Real Madrid

Real Madrid  ดังนั้นหากเอ็มบัปเป้ไม่มาเรอัลมาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้ อาจจะเป็นความล้มเหลวของการจราจรของReal Madrid แต่ในวงการฟุตบอล เป็นเรื่องที่ดีมากอย่างแน่นอน ลองคิดดูเบนเซมาเงินเดือนประจำปีแค่ 10 ล้าน และเอ็มบัปเป้ได้เงินเดือนประจำปีมากกว่า 30 ล้านยูโร + ค่าเซ็นสัญญามากกว่า 100 ล้าน + สิทธิ์ในการถ่ายภาพ 100%

ข่าวดีอีกอย่างสำหรับ รีล มาดริด ก็คือ เบลซึ่งปัจจุบันมีเงินเดือนเท่ากัน15 ล้าน ในทีมในที่สุดก็จะอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ นี่เป็นการจากลาที่ล่วงลับไปแล้ว 3 ปี เขาและโรนัลโด้กำลังจะจากไปในปี 2019 ซีดานได้สั่งให้เบลล์ไล่เขาออกจากงานแถลงข่าวแล้ว แต่หลังจากพ่ายแอตเลติโกมาดริดไป 3 ถึง 7 เกม ฟลอเรนติโน่ก็หยุดโอนทั้งสองคน เป็นผลให้เบลล์เล่นซีอิ๊วต่อไปอีกสามปี การจากไปของเขาทำให้อีกคนหนึ่งถูกลบออกจากห้องล็อกเกอร์ของReal Madrid 

จำนวนเงินเดือนที่เบลล์ว่างลง15 ล้าน สามารถว่างได้ 4 ล้านหลังจากที่กระจายไปยังรูดิเกอร์อย่างเท่าเทียมกัน (11 ล้าน) ยังมีข้อดีอีกสองอย่างคือ อิสโก้และมาร์เซโล ซึ่งทั้งคู่ได้รับเงินเดือนประจำปี 8 ล้านจะลาออก ซึ่งหมายความว่า งบประมาณเงินเดือนที่มีอยู่ของเรอัลมาดริด นั้นเพียงพอที่จะรองรับดาวรุ่งอีกสองสิบล้านดวง ควบคู่ไปกับรายได้ที่เพิ่มขึ้น หลังการเปิดสนามอีกครั้ง นี่คือความเชื่อมั่นของ Real Madrid ที่จะคว้าเอ็มบัปเป้

ในท้ายที่สุด เอ็มบัปเป้ก็ไม่มา และฟลอเรนติโน่ผู้ซึ่งรักกลยุทธ์ซุปเปอร์สตาร์มาตลอด อาจผิดหวังแต่Real Madrid ซึ่งไม่สามารถซื้อซูเปอร์สตาร์ได้ อาจยกระดับการสร้างทีมโดยรวมให้สูงขึ้นไปอีกระดับ นี่ไม่ใช่เรื่องดีสำหรับคู่แข่งขันในแชมเปี้ยนส์ลีก

Real Madrid

hala madrid ลาลีกาแย่งแชมป์ผู้รักษาประตูของแอตเลติโกมาดริด

hala madrid ในเกมที่แอตเลติโกมาดริดเอาชนะเอลเช่ 1 ต่อ 0 เมื่อคืนนี้ ผู้เล่นเอลเช่ ฟิเดลเตะจุดโทษที่เสาก่อนจบเกม แต่ก่อนที่วีรามอสจะก้าวโอบลัคผู้รักษาประตู แอตเลติโกออกจากเส้นประตูด้วยเท้าทั้งสองข้าง และในเวลานี้ผู้เล่นจำนวนมากจากทั้ง 2 ฝ่ายเข้าสู่เขตโทษล่วงหน้า โอบลัคออกจากเส้นประตูก่อนเวลา เขาควรยิงจุดโทษหนักไหม

ในแบบสำรวจความคิดเห็นแฟน ๆ 72% ของ Real Madrid และแอตเลติโกมาดริด เชื่อว่าบทลงโทษควรได้รับการลงโทษอีกครั้ง ผู้เชี่ยวชาญผู้ตัดสินสื่อดัง โอลิเวอร์ยังสนับสนุนบทลงโทษหนัก บทลงโทษน่าจะหนัก โอบลัคออกจากเส้นประตูด้วยเท้าของเขา เขาละเมิดกฎหมายดังนั้นบทลงโทษจึงต้องหนัก

สื่อดังผู้เชี่ยวชาญผู้ตัดสิน อิตูร์ราลด์เชื่อว่าไม่จำเป็นต้องจุดโทษหนัก ตามกฎแล้วเมื่อเตะลูกโทษที่เสาประตู หรือคานประตูเฉพาะเมื่อผู้รักษาประตูกระทบกับมือปืนอย่างเห็นได้ชัดจะมีอาการหนัก เตะลูกโทษการย้ายต้นของผู้รักษาประตูไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพลาดจุดโทษของวี รามอสดังนั้น VAR จะไม่เข้าไปแทรกแซง และผู้ตัดสินจะไม่ขอโทษหนัก

สโมสร มาดริด ในรอบที่สองของแชมเปี้ยนส์ลีก Real Madrid เอาชนะปารีส 3 ต่อ 1 ​​

สโมสร มาดริด ในรอบที่สองของแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 รอบชิงชนะเลิศกับเบนเซม่าแฮตทริก ทำให้เรอัลมาดริด เอาชนะปารีส แซงต์-แชร์กแมง 3 ต่อ 1 ​​ที่บ้าน และผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีก ด้วยคะแนนรวมได้สำเร็จ 3 ต่อ 2 ในสองรอบ แบนเซมาได้รับเลือกอย่างเป็นทางการให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของเกมจากแชมเปี้ยนส์ลีก และได้สร้างสถิติมากมาย

ในเกมนี้ Real Madrid ตามหลัง 0 ต่อ 1 ในครึ่งแรก และตามหลัง 0 ต่อ 2 ในสองรอบด้วยคะแนนรวม 0 ต่อ 2 และกำลังจะตกรอบ ในช่วงเวลาวิกฤติเบนเซม่ารุ่นเก๋าก้าวไปข้างหน้า นาทีที่ 61 เบนเซม่าพุ่งเข้าเขตโทษกดดอนนารุมม่าผู้รักษาประตูฝ่ายตรงข้ามทำให้ดอนนารุมม่าจ่ายบอลให้วินิซิอุสตัดขาด จากนั้นวินิซิอุสก็จ่ายบอลให้เบนเซม่าทำประตูได้สบายๆ

แม้ว่าปารีสจะเชื่อว่า เบนเซม่าต้องสงสัยว่าทำฟาวล์ผู้รักษาประตู แต่เป้าหมายนี้ยังคงสะท้อนทัศนคติของเบนเซม่าที่ไม่เคยยอมแพ้ และแข่งขันอย่างแข็งขัน หลังจากได้ประตูกลับคืนมา ขวัญกำลังใจของทีมReal Madrid ก็เพิ่มขึ้น ขณะที่นักเตะปารีส แซงต์-แชร์กแมงดูเหมือนจะพ่ายแพ้ และหลังจากนั้นก็มีข้อผิดพลาดระดับต่ำมากมายในแดนหลัง

ใน true 24 live นาทีที่ 76 โมดริชขับบอลจากแดนตัวเองจนสุดแล้วส่งบอลให้วินิซิอุส วินิซิอุสบุกเข้าเขตโทษและกระแทกกลับ โมดริชจ่ายบอลแม่นและเบนเซม่ายิงประตูได้หลังเอาชนะได้สำเร็จ จากนั้นการเตะจากปารีส ปารีสเสียตรงกลางและผู้พิทักษ์ มาร์ควินญอสทำผิดพลาดเมื่อ วีนีซียุส ฌูนีโยร์ถูกกดอย่างใกล้ชิด โดยวีนีซียุส ฌูนีโยร์ในเขตโทษ และส่งบอลให้แบนเซมาเบนเซม่าเก็บบอล และตีบอลเข้ามุมโดยตรง

เบนเซมาซึ่งอายุ 34 ปี 80 วัน ได้กลายเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุด ในประวัติศาสตร์ของแชมเปี้ยนส์ลีก รองลงมาคือชิรูด์34 ปี 63 วัน และโรนัลโด้34 ปี 35 วัน ในฤดูกาลนี้เบนเซม่ายิงไปแล้ว 30 ประตู 12 แอสซิสต์ และมีส่วนร่วมโดยตรงใน 42 ประตู รองจากเลวานดอฟสกี้ในลีก 5 อันดับแรกของยุโรปมีส่วนร่วมโดยตรง ใน 46 ประตู 42 ประตู และ 4 แอสซิสต์

เบนเซมายิงไปแล้ว 8 ประตูในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ แซงหน้าสถิติการทำประตูส่วนตัวในฤดูกาลเดียวของแชมเปี้ยนส์ลีก เบนเซมาเข้าร่วม Real Madrid ในปี 2552 และทำประตูได้ 309 ประตูให้กับเรอัลมาดริด ในทุกการแข่งขันจนถึงปัจจุบันแซงหน้าที่มีชื่อเสียงและอันดับ 3 ในรายชื่อผู้ทำประตูในประวัติศาสตร์ของเรอัลมาดริด รองจากโรนัลโด้ และโรนัลโด้ที่ทำคะแนนได้ 450 ประตู

ราอูลด้วย 323 ประตู ในหมู่พวกเขาแชมเปี้ยนส์ลีกทำประตูได้ 67 ประตู เป็นอันดับ 2 ในประวัติศาสตร์แชมเปี้ยนส์ลีกของ madrid fc รองจากโรนัลโด105 ประตู เบนเซมายิงไป 411 ประตูในอาชีพค้าแข้งของเขา ทำลายสถิติของอองรีและเข้าร่วมกับนักเตะชาวฝรั่งเศสที่ทำประตูได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์

ความสามารถในการย้อนกลับ และเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกทำให้แฟนๆ ที่เบร์นาเบวชื่นชมยินดีหลังเกม และแบนเซมาสมควรได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของเกม ทวิตเตอร์ทางการของสโมสรเรอัลมาดริด แสดงความยินดีกับเบนเซม่าที่ขึ้นแท่นดาวซัลโวสูงสุด 3 อันดับแรก ในประวัติศาสตร์ของทีม

ท็อป3เบนเซม่ากลายเป็นดาวซัลโวอันดับที่ 3 ในประวัติศาสตร์สโมสรของเรา ด้วยจำนวน 309 ประตูหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ของReal Madrid อย่างเป็นทางการ Twitter เปิดตัว PS ภาพของประธานาธิบดีแบนเซมาและโรนัลโด้, ราอูลและดิ สเตฟาโน่ ในที่สุดทวีตอย่างเป็นทางการ เพื่อสะกดคำย่อ KB9 ของชื่อ และหมายเลขเสื้อของเบนเซมา

ความสามารถในการย้อนกลับ และเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกทำให้แฟนๆ ที่เบอร์นาเบวชื่นชมยินดีหลังเกม และเบนเซม่าสมควรได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของเกม ฟอร์มอันยอดเยี่ยมของเบนเซม่ายังเอาชนะศัตรูที่สาบานของบาร์เซโลน่าได้ อัลเวสนักเตะของบาร์เซโลนา

กล่าวในโซเชียลมีเดียว่า ฉันไม่สนหรอกว่าเขามาจาก adidas santiago ช่างเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมมาก เบนเซม่าช่างยอดเยี่ยมจริงๆฉันรักเกมนี้ หลังจบเกมเบนเซม่ากล่าวว่า ผมภูมิใจมากที่สามารถแซงหน้าดิ สเตฟาโน่สตาร์ในตำนานได้ และตอนนี้ก็ก้าวไปสู่เป้าหมายต่อไป เป้าหมายแรกไม่ใช่ความผิดพลาดของดอนนารุมมา

แต่เป็นการกดดันของเรา เมื่อเรากำหนดแบบนี้ เมื่อคุณอยู่ภายใต้ความกดดัน คุณสามารถเอาชนะใครก็ได้ เราแพ้เลกแรกเราลงครึ่งแรก มันยากมากแต่นี่คือแชมเปี้ยนส์ลีก ทุกเกมคือนัดชิงชนะเลิศสำหรับเรา และวันนี้เราเห็นแล้วว่า Real Madrid ยังมีชีวิตอยู่ เราต้องการการสนับสนุนจากแฟนๆ ชัยชนะเป็นของพวกเขา ปารีส แซงต์-แชร์กแมงเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่ง แต่เราสมควรได้รับมัน

ทีมไหนก็แพ้ได้แต่มีหลายวิธีที่จะแพ้ การกลับมาครั้งใหญ่เป็น 1 ในวิธีที่น่าผิดหวังที่สุดในการสูญเสีย แต่ในช่วง 5 และ 6 ฤดูกาลสุดท้ายของรอบน็อคเอาท์ แชมเปี้ยนส์ลีกปารีสประสบกับการพลิกกลับครั้งใหญ่ 3 ครั้ง ปารีสซึ่งอยู่ในแนวนอน ในลีกเอิง 1 กลายเป็น ราชาแห่งการพลิกกลับในแชมเปี้ยนส์ลีก

ในรอบชิงชนะเลิศ 1/8 ของแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาล 16/17 การพลิกกลับที่คลาสสิกที่สุด ในประวัติศาสตร์ได้ถือกำเนิดขึ้นจากสื่อ DOOBALLHD68.COM ในเลกแรกปารีสเอาชนะบาร์เซโลนา 4 ต่อ 0 ที่บ้าน แต่ในรอบที่สองปารีสแพ้ 1 ต่อ 6 ลูกยิงของโรแบร์โต้ทำให้บาร์เซโลน่าสร้างสถิติการพลิกกลับของสกอร์ที่ใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ของแชมเปี้ยนส์ลีก และปารีสก็ตกเป็นเป้าของความอับอายตลอดกาล

By admin